Máy Lạnh Hóc Môn Máy Lạnh Hóc Môn

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại Hóc Môn

Với mong muốn, khách hàng là người hưởng lợi dịch vụ tốt nhất, có giá cả cạnh tranh nhất, hài lòng nhất về chúng tôi nên Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại Hóc Môn luôn chú trọng nâng cao chất lượng sống cho khách hàng. Không ngừng phát triển, không dừng lại ở phạm vi nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã có thêm vệ tinh ở Hóc Môn. Địa chỉ quen thuộc mà khách hàng cần ghi nhớ: 174/3B ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02837 19 29 00. Hotline: 0988.707.240, một địa chỉ sẵn sàng là người đồng hành cùng quí khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Bất kỳ loại máy móc nào, khi sử dụng, cũng rất cần phải duy tu và bảo dưỡng để nó hoạt động tốt hơn. Với máy lạnh cũng vậy, nó cũng cần được chăm sóc để hoạt động bền bỉ hơn. Để có được những máy lạnh thách thức với thời gian, hãy nghĩ đến Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại Hóc Môn của chúng tôi ngay. 

Đôi nét về máy lạnh Hóc Môn

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Hóc Môn 8

Đến với Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Hóc Môn, khách hàng sẽ được làm quen với đội ngũ nhân viên đa năng, có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và cả một bộ phận điều phối nhân lực thạo việc, sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng người, đúng việc.

Chúng tôi có khá nhiều dịch vụ lưu động phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không những thế, với những vị trí địa lý, những đặc thù các tuyến đường giao thông xã, phường có khó khăn thế nào cũng chỉ 30 phút sau là kỹ thuật viên có mặt giúp khách hàng khắc phục sự cố gặp phải.

Chúng tôi rất muốn khách hàng biết đến Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn là một dịch vụ xứng đáng chất lượng phục vụ mà chúng tôi đem tới tuy không phải là dịch vụ rẻ nhất nhưng yếu tố cạnh tranh luôn là điểm nhấn.

Sau dịch vụ sửa chữa, chế độ chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi, luôn là điều ấn tượng nhất đối với khách hàng

Những khái niệm cơ bản về bảo trì và sửa chữa máy lạnh cần biết

Bảo trì là bảo vệ và chăm sóc các thiết bị máy móc theo đúng thời gian qui định. Sau một thời gian hoạt động, máy lạnh thường bị từng bộ phận hay các mối nối, rồi ốc, bi bị lỏng và hỏng hóc vì vậy, việc bảo trì định kì, đúng thời hạn sẽ vô cùng hữu ích. 

Sửa chữa là tìm ra nguyên nhân máy lạnh bị hỏng. Tiến hành khắc phục các lỗi về kỹ thuật để máy lạnh có thể vận hành bình thường. 

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn sẽ giúp khách hàng đem đi những âu lo khi gặp rắc rối.

Những bệnh thường gặp ở máy lạnh

Thông thường các bệnh của máy lạnh bao gồm: Máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không lạnh. Máy lạnh bị chảy nước vào trong phòng. Hơi lạnh yếu, lâu lạnh. Quạt dàn nóng máy lạnh không quay. Máy lạnh kêu to. Máy lạnh chớp đèn liên tục. Máy đang hoạt động dừng đột ngột. Máy lạnh bị xì gas. Máy lạnh có mùi hôi khó chịu. Máy lạnh không vô nguồn. Dàn lạnh máy lạnh bám nhiều tuyết. Máy quá lạnh. Remote máy lạnh bấm không được. Mọi rắc rối, đã có Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn lo

Vì sao cần bảo trì, sửa chữa máy lạnh 

Vì đây là một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Hóc Môn

Máy lạnh của gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan, sau 1 thời gian sử dụng nếu không được bảo trì định kỳ sẽ bị xuống cấp và cuối cùng là hư hỏng. Khi đã bị hỏng thì tiền sửa chữa thậm chí là thay thế thiết bị hoặc thay thế nguyên máy sẽ làm đau đầu khách hàng. Do vậy để tiết kiệm khoản chi lớn, hãy chi khoản nhỏ một cách thường xuyên để giúp kéo dài tuổi thọ cho máy. 

Muốn máy hoạt động êm, mát và bền bỉ, chẳng còn cách nào tốt hơn là bảo trì và sửa chữa. Nếu bỏ qua khâu bảo trì thì khách hàng thiệt hại nhiều hơn là lợi ích. 

Thông minh nhất vẫn là thường xuyên để ý, kiểm tra xem máy lạnh vận hành có gì khác thường không để kịp thời xử lý và sửa chữa đúng cách.

Việc bảo trì sẽ giúp cho máy lạnh hoạt động được bền hơn. Các tính năng làm mát, lọc không khí… sẽ luôn được duy trì và không bị hao hụt.

Việc sửa chữa sẽ giúp máy lạnh lại vận hành như mới.

Các quy trình chuẩn cho việc bảo trì, sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại Hóc Môn

Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty hoặc qua số điện thoại trên website của dịch vụ Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn.

Hỗ trợ tư vấn nguyên nhân hư hỏng và đưa ra các giải pháp sửa chữa cho khách hàng

Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn của công ty

Phân công kỹ thuật viên đến tận nhà, cơ quan, xí nghiệp, công xưởng sản xuất để hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị

Tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện (nếu thật sự cần thiết)

Kiểm tra vận hành (cho máy chạy thử) sau khi sửa chữa để xem gas, độ lạnh, thổi gió đã ổn chưa

Bàn giao thiết bị cho khách hàng, viết phiếu bảo hành sau khi bàn giao

Sau 3 ngày, kể từ ngày bàn giao cho khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng có trách nhiệm liên hệ để tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Nếu khách hàng chưa hài lòng hay máy lại xuất hiện sự số sau khi bàn giao thì sẽ có nhân viên đến giải quyết những vướng mắc cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ Bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại huyện Hóc Môn

Về bảo trì:

STTDịch vụĐơn vịĐơn giá
1Máy lạnh treo tường 1HP–2.5HPlần100,000-150,000
2Máy lạnh treo tường nội địalần200,000-250,000
3Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-5.5HPlần300,000-550,000
4Máy lạnh giấu trần nối ống giólần700,000-1,200,000
5Công kiểm tra máy lạnh
(Lấy khi không sửa chữa)
lần50,000-100,000
6Sạc gas châm thêm R22lần150,000-300,000

Về sửa chữa máy lạnh: Thay tụ (capacitor) quạt & tụ máy nén (block)

STTDịch vụĐơn vịĐơn giá
1Tụ quạt 1HP-5.5HP (1mF-5mF)cái200,000-350,000
2Tụ máy nén 1HP-1.5HP (20-30mF)cái350,000-400,000
3Tụ máy nén 2.0HP-2.5HP (45-55mF)cái400,000-500,000

Về sửa chữa máy lạnh: Thay thế block máy lạnh

STTDịch vụĐơn vịĐơn giá
1Block máy lạnh 1 HPcái2,500,000-3,000,000
2Block máy lạnh 1.5 HPcái2,700,000-3,500,000
3Block máy lạnh 2-3 HPcái2,900,000- 4,500,000
4Block máy lạnh 5 HPcái6,000,000-9,000,000

Những dịch vụ khác, khách hàng cần quan tâm

Ngoài Dịch vụ sửa chữa máy lạnh, tại huyện Hóc Môn, chúng tôi còn có các dịch vụ khác khá hấp dẫn như: Lắp đặt máy lạnh, Vệ sinh máy lạnh, Mua bán máy lạnh, Sửa tủ lạnh, Sửa máy giặt, Sửa lò vi sóng, Sửa máy nước nóng cùng nhiều dịch vụ khác nữa. Tóm lại, thiết bị nhà bạn hỏng gì, chúng tôi có thợ sửa chữa những bệnh đó. Dịch vụ nào cũng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, có trách nhiệm và thạo việc. 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.